Bảo vệ sự riêng tư của bạn với VPN

Một VPN không bảo đảm bạn đang ở trong một bong bóng riêng tư hoặc ẩn danh. Tìm hiểu về sự bảo vệ riêng tư của bạn với VPN. Nếu ISP của bạn dự định bán hồ sơ trực tuyến của bạn - tất cả mọi thứ bạn làm trực tuyến - thì tất cả những gì bạn có thể thấy là bạn kết nối với VPN.

Bạn sẽ không chạy một máy tính mà không có một số loại bảo vệ như chống malware và tường lửa; Đáng buồn, ngày đã đến khi bạn không nên kết nối trực tuyến mà không sử dụng một VPN.
bảo mật riêng tư
 
>>> Có thể bạn quan tâm: 

Trong khi kết nối với VPN, dữ liệu gửi đến và đi của bạn được mã hóa - mặc dù không phải tất cả các VPN đều sử dụng sức mạnh mã hoá như nhau. Dữ liệu được mã hoá VPN nghĩa là ISP của bạn không thể nhìn thấy những gì bạn đang tìm kiếm hoặc nơi đang truy cập. N
 
Tuy nhiên, một VPN không bảo đảm bạn đang ở trong một bong bóng riêng tư hoặc ẩn danh; Nó không có nghĩa là kết thúc tất cả các theo dõi; Trong khi sử dụng VPN, nếu bạn đăng nhập vào các trang web như Facebook, Netflix hoặc Amazon, thì những nơi đó biết bạn là ai và theo dõi bạn.
 
Một khi bạn quyết định nhảy vào bandwagon VPN, sau đó bạn cần phải quyết định dịch vụ VPN để sử dụng. Trước khi bạn làm điều đó, bạn cần phải quyết định điều gì là quan trọng với bạn. Riêng tư? Bảo vệ? Ẩn danh? Không phải tất cả các VPN đều được tạo ra công bằng.
 
Suy nghĩ về VPN miễn phí? Hãy nhớ rằng với hầu hết các dịch vụ miễn phí bạn là sản phẩm. Có lẽ thói quen duyệt web của bạn sẽ không được bán, nhưng công ty không thể chạy VPN miễn phí và phải tìm một số cách để kiếm tiền. Có những điều cần quan tâm hơn là hồ sơ của bạn đang được bán bởi VPN miễn phí của bạn Bạn có thể nhớ lại vụ bê bối này khi mọi người phát hiện ra rằng tiện ích mở rộng trình duyệt Hola VPN miễn phí đang được sử dụng để biến máy tính của người dùng thành mạng botnet .
 
Việc trả tiền cho VPN tự nhiên có nghĩa là nó sẽ không phải là dịch vụ miễn phí, vì vậy một số người có thể nghĩ rằng sẽ tự động ngụ ý rằng bạn sẽ không phải là sản phẩm. Nếu bạn tin tưởng rằng chắc chắn, sau đó xem xét điều này ... BẠN trả tiền cho kết nối internet của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là thói quen duyệt web của bạn sẽ không được bán. Nó cũng không đảm bảo rằng VPN không sử dụng các công cụ của bên thứ ba theo dõi và đăng nhập những gì bạn làm.
 
Bạn có muốn một VPN không lưu nhật ký không? Giống như trong trường hợp Johnny Law gõ cửa, thì một VPN không có gì để bàn giao nếu nó không giữ các bản ghi. Đây là một tính năng quan trọng để tìm kiếm cho dù bạn quan tâm đến sự riêng tư, ẩn danh hoặc bảo mật.
 
Một tính năng quan trọng khác là chuyển đổi quyền truy cập, mặc dù các VPN khác nhau gọi nó là những thứ khác nhau. Một chuyển đổi-kill là những gì nó âm thanh như; Nếu kết nối VPN của bạn giảm xuống, trình diệt-chặn sẽ chặn hoặc "giết" kết nối internet của bạn. Nếu không có một chuyển đổi-kill, máy tính của bạn sẽ tự động kết nối với Internet như thể bạn không có VPN. Nếu VPN hỗ trợ torrenting, P2P, và các kết nối không hoạt động mà không có một switch-kill, thì máy tính của bạn sẽ kết nối qua IP thực của bạn.
 
Bạn cũng không muốn một VPN làm rò rỉ dữ liệu của bạn. Giả sử nhà cung cấp VPN thiết lập và định cấu hình đúng, thì những gì bạn làm trực tuyến nên được bảo vệ khỏi ISP của bạn. Bạn có thể tìm ra nếu bạn có một VPN rò rỉ thông qua IPLeak . Nếu bạn chọn VPN cung cấp bản dùng thử miễn phí, hãy đảm bảo bạn kiểm tra tính năng bảo vệ rò rỉ thay vì tin cậy những gì VPN nói là đúng.
 
Khi bạn kết nối với VPN của mình, bạn đang sử dụng IP được giao VPN. Khi chạy thử rò rỉ, bạn không muốn thấy IP của ISP và vị trí địa lý thực sự của bạn trên bản đồ; Nếu bạn làm vậy, xem liệu VPN có hoàn lại tiền vì nó đang rò rỉ các yêu cầu của WebRTC.
 
Bạn cũng không muốn nhìn thấy địa chỉ DNS của ISP vì nó ngụ ý rằng ISP của bạn vẫn có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến, những gì bạn đang tìm kiếm và nơi bạn đến thăm. Nói cách khác, hãy đá VPN để lề đường và tìm kiếm một khoản hoàn lại. Mặc dù không phải tất cả VPN đều cung cấp hoàn phí.
 
>>> Xem thêm: cho thuê máy photo tại quảng ninh

Bạn có muốn một VPN có hàng trăm máy chủ đặt tại nhiều quốc gia khác nhau hay bạn chỉ quan tâm đến việc kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ? Đối với một số người, vị trí của máy chủ VPN là rất quan trọng; Một số quốc gia có luật về quyền riêng tư tốt hơn các nước khác. Nhiều VPN có hàng trăm máy chủ có ở nhiều quốc gia. Nếu bạn kết nối với máy chủ ở quốc gia khác với ngôn ngữ bạn nói, hãy lưu ý rằng các tìm kiếm của bạn sẽ phản ánh điều đó. Ví dụ: chạy tìm kiếm bằng tiếng Anh trong khi kết nối với máy chủ ở Đức sẽ vẫn cung cấp cho bạn các kết quả tìm kiếm bằng tiếng Đức.
 
Một số người quan tâm đến tốc độ. Có giới hạn về băng thông không? Một số mạng VPN tốt hơn những mạng khác, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ đạt tốc độ truy cập cho dù bạn sử dụng trình duyệt Tor miễn phí hay trả phí cho VPN.
 
Có thể có bao nhiêu kết nối cùng một lúc? VPN có hỗ trợ các thiết bị di động không? Nếu bạn sẽ phải trả phí bảo mật và riêng tư thì bạn sẽ không muốn có VPN chạy trên tất cả các thiết bị của mình?
 
Bạn có sở thích về cách bạn trả tiền cho dịch vụ không? Một số người chỉ muốn một VPN chấp nhận cryptocurrency chẳng hạn như bitcoin để giữ nguyên trạng ẩn danh.
 
Không biết bắt đầu từ đâu? Tại sao phải phát minh lại bánh xe? Torrent Freak đã được kiểm tra trên VPNs trong nhiều năm; Đây là phiên bản năm 2017 mài mòn trong đó VPN cho phép bạn ẩn danh. Trang web riêng tư đó có một biểu đồ so sánh tuyệt vời bao gồm hàng trăm VPN.
 
Mức độ riêng tư, an ninh và ẩn danh bao nhiêu về VPN có thể cho bạn thực sự phụ thuộc vào VPN bạn chọn. Trước khi nhảy vào một khoản phí hàng năm, đây là cách ít tốn kém nhất để thực hiện, bạn có thể cân nhắc việc thử một tháng trên một số VPN. 

>>> Mời bạn xem thêm: cho thuê máy photo tại hưng yên

Chúc các bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top