Ảnh hưởng của việc FCC yêu cầu về quyền riêng tư

FCC yêu cầu quyền riêng tư có ảnh hưởng gì đến an ninh mạng không? Vấn đề này còn đang được nghiên cứu và tìm hiểu. Khó có câu trả lời cụ thể. Liệu ảnh hưởng của việc FCC yêu cầu quyền riêng tư là tốt hay xấu. Tìm hiểu rõ vấn đề này tại đây.

 
anh huong cua viec fcc yeu cau quyen rieng tu

 
 
Việc bãi bỏ luật riêng tư của FCC không thực sự làm cho tình hình riêng tư trở nên tồi tệ hơn, vì các quy tắc đề xuất đã không có hiệu lực.
 
Fatemeh Khatibloo, chuyên gia phân tích và chuyên gia về sự riêng tư của Forrester Research cho biết: "Những gì chúng ta sẽ thấy là sự mở rộng của bất cứ sản phẩm và dịch vụ mà các công ty viễn thông đang cung cấp . "Nó sẽ diễn ra một cách tích cực hơn và nhanh hơn một chút, và họ đã nhận được một chút ánh sáng xanh."
 
Điều này có một số hàm ý cho các nhóm bảo mật được giao nhiệm vụ bảo vệ khách hàng, nhân viên và đối tác kinh doanh của công ty họ.
 

>>> Xem thêm: Fortinet nâng cấp bảo vệ dữ liệu trên đám mây

Tác động rõ ràng nhất là khách hàng, ngày càng quan tâm đến an ninh trực tuyến, có thể chú ý hơn đến cách các trang web mà họ truy cập xử lý vấn đề.
 
Bà nói: "Từ khía cạnh kinh doanh, bạn phải chắc chắn rằng bạn đã có một trang web được mã hóa. "HTTPS sẽ ngày càng trở nên quan trọng, và người tiêu dùng đang được bảo đảm rằng họ đang ở trong một trang web an toàn và mã hóa."
 
Ngoài ra, CISO có thể được kêu gọi làm việc với các bộ phận kinh doanh và tiếp thị để tận dụng các dữ liệu có sẵn từ các ISP và các nhà cung cấp băng thông rộng. "Liệu có nguy cơ đối với tổ chức bằng cách làm như vậy?"
 
Sau đó, có vấn đề bảo vệ nhân viên khi họ trực tuyến.
 
... Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dữ liệu này cho các nhà cung cấp băng thông rộng để bán và chia sẻ theo ý thích.
Craig Spiezle, giám đốc điều hành và chủ tịch của Trust Trust Online
 
Craig Spiezle, giám đốc điều hành và chủ tịch của Trust Trust cho biết: "Điều này có một số ý nghĩa thú vị cho sự riêng tư của nhân viên khi sử dụng web và dữ liệu có thể được thu thập từ họ và các hoạt động trực tuyến của họ . "Đối với một số, điều này có thể bao gồm nhu cầu sử dụng dịch vụ VPN".
 
Những người bên ngoài có thể truy cập dữ liệu về các cuộc gọi VoIP, vị trí và lịch sử tìm kiếm của nhân viên, ông nói.
 
Ông nói: "Trong thời đại của chính phủ Hoa Kỳ tập trung vào các vụ lừa đảo giả mạo và tin tặc giả mạo trên mạng, chúng tôi hiện đang cung cấp những dữ liệu này cho các nhà cung cấp băng thông rộng để bán và chia sẻ".
 
Không chỉ những nhà tiếp thị muốn truy cập vào dữ liệu này.
 
Jeff Kukowski, Giám đốc điều hành của SecureAuth nói: "Thông tin này cung cấp bối cảnh xung quanh việc chúng ta là ai, chúng tôi nghĩ gì, nơi chúng tôi đi và những gì chúng tôi làm . "Những sai lệch tiềm ẩn của thông tin này trong tay kẻ tấn công là liên quan và do đó cần phải được bảo vệ nghiêm ngặt như bất kỳ thông tin liên quan đến danh tính khác".
 

>>> Dịch vụ uy tín: thuê máy photocopy tại hà nội giá rẻ

Tác động toàn cầu
 
Quyết định này cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh toàn cầu của các nhà cung cấp dịch vụ đám mây Hoa Kỳ và có thể mâu thuẫn với các quy định về quyền riêng tư của châu Âu.
 
Khatibloo của Forrester cho biết: "Tôi nghĩ nó sẽ khiến các doanh nghiệp suy nghĩ lại nơi đưa dữ liệu của họ vào đâu. "Nó không tỏa sáng tốt về Mỹ và chính sách bảo mật của nó."
 
"Điều này đã đưa ra một số vấn đề với GDPR và Privacy Shield," Spiezle nói.
 
Quyết định có thể khiến các cơ quan có thẩm quyền khác tăng cường bảo vệ sự riêng tư của họ.
 
Dana Simberkoff, giám đốc điều hành và giám sát rủi ro của AvePoint cho biết: "Một kết quả chắc chắn là đây sẽ là một cú đánh mạnh vào sự tin tưởng vào khung bảo mật của Hoa Kỳ từ các nhà quản lý châu Âu có thể gây ra những thách thức hoặc hoài nghi về Privacy Shield .
 
Nó không tỏa sáng tốt về Mỹ và chính sách bảo mật của nó.
Fatemeh Khatibloo, chuyên gia phân tích và tư vấn của Forrester Research
 
Và không phải chỉ có nước ngoài mà có thể có một đường dây khó khăn hơn đối với các công ty Hoa Kỳ. Với FCC bây giờ bị suy yếu khi bảo vệ sự riêng tư, các cơ quan khác của Hoa Kỳ có thể cần can thiệp.
 
"FTC có thể phải tăng cường bằng cách làm ví dụ về các công ty hoạt động rất tồi tệ", bà nói.
 
Và chính phủ liên bang không phải là người duy nhất trong trò chơi.
 
Bà nói: "Các luật về bảo vệ quyền riêng tư của tiểu bang có thể sẽ tạo áp lực lên các nhà cung cấp dịch vụ Internet là những công dân tôn trọng sự riêng tư và công dân tốt.
 
Jeff Williams, CTO và đồng sáng lập của công ty Contrast Security nói: "Một khía cạnh đặc biệt đáng lo ngại là sự quay trở lại của các yêu cầu về thông báo vi phạm .
 
"Ý tưởng rằng các ISP không phải tiết lộ vi phạm chỉ là vô trách nhiệm", ông nói. "Và với mối đe dọa an ninh không gian mạng cao hơn bao giờ hết, thời gian không thể tệ hơn.Tôi đã lập luận từ nhiều năm rằng con đường tốt nhất để an ninh mạng tốt hơn là khả năng hiển thị nhiều hơn."
 
Các công ty đưa ra các quyết định về an ninh mạng xã hội tốt hơn khi họ phải minh bạch về các thực tiễn và vi phạm an ninh của họ, ông nói.
 
"Việc tiết lộ vi phạm đã làm việc và cần được mở rộng - thậm chí có thể thiết lập các quy tắc liên bang mạnh mẽ hơn", ông nói.
 
Trong khi đó, các công ty không còn có thể tin tưởng vào sự an toàn do các ISP cung cấp hoặc an ninh ở đầu kết nối từ các ISP do khách hàng, nhân viên và các đối tác kinh doanh sử dụng. Điều đó có nghĩa là tất cả các truyền thông ở mọi nơi nên sử dụng các kênh được mã hóa.

Chúc bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: 
cho thuê máy photo tại hưng yên

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top