Ảnh hưởng của chiến dịch Macron

Ảnh hưởng của chiến dịch Macron đến tốc độ truy cập mạng như thế nào? Đây sẽ là đề tài được mọi người quan tâm trong thời gian tới. Cụ thể của chiến dịch Macron là gì? Mục đích chính của chiến dịch là gì? Tại sao nó lại ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mang của chúng ta? Cùng tìm hiểu chiến dịch Macron tại bài viết sau.
 
Kết quả hình ảnh cho chiến dịch Macron

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin của bạn đang bị Oracle bán

Khi 9 GB tệp tin thuộc chiến dịch Macron bị đổ trên trang chia sẻ tệp Pastebin chưa đầy hai ngày trước cuộc bầu cử ở Pháp, nó trông quá giống với những gì đã xảy ra trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào mùa thu năm ngoái.
 
Không có đủ bằng chứng để kết nối người Nga với sự rò rỉ Macron, và các chuyên gia bảo mật tin rằng một số manh mối được cho là những nỗ lực sai lầm. Sự khác biệt lần này có vẻ là một thực tế rằng đội Macron đã được chuẩn bị cho các cuộc tấn công và tham gia vào một chiến dịch thông tin sai của riêng nó, theo The Beast hàng ngày .
 
"Bạn có thể tràn ngập các địa chỉ lừa đảo này với nhiều mật khẩu và đăng nhập, những người thật giả mạo, vì vậy những người phía sau họ sử dụng rất nhiều thời gian để tìm ra chúng", trưởng nhóm bảo mật của chiến dịch Macron, Mounir Mahjoubi , Nói với The Beast.
 
Chiến dịch Macron đã được nhắm mục tiêu bằng các email lừa đảo bằng các liên kết đến các URL giống với các trang web chính thức, chẳng hạn như en - nnarche . Com , có thể lừa người dùng hiểu sai "nn" là "m". Một số người nhận có thể rơi vào tay phish và đăng nhập với các thông tin hợp pháp, cho phép kẻ tấn công truy cập vào tất cả các email của họ. Mahjoubi nói, "Nếu tốc độ đọc URL, bạn không thể phân biệt được", nhận xét các trang đăng nhập giả mạo là "pixel hoàn hảo". Nhóm bảo mật của chiến dịch đã gắn cờ các trang web lừa đảo vì họ đã xác định và gửi thông tin đăng nhập giả mạo.
 
Gadi Evron , người sáng lập và giám đốc điều hành của Cymmetria cho hay, những kẻ tấn công đã nhận được những thông tin có giá trị, vì vậy các nhà bảo vệ đã trộn lẫn dữ liệu giả mạo và thực để khiến kẻ tấn công khó khăn hơn khi phải cố gắng để xác minh cái gì là thật . Với sự giật mình, người bảo vệ kiểm soát chiến trường bằng cách quyết định loại thông tin mà kẻ tấn công nhận được và chỉ đạo những kẻ tấn công đi theo các hệ thống giả mạo chứ không phải là các hệ thống thực có dữ liệu nhạy cảm.
 
"Nếu chúng ta có thể kiểm soát thông tin mà đối thủ của chúng ta thu thập được, chúng ta có thể kiểm soát chúng đi đến đâu, hành động của chúng như thế nào, phát hiện chúng sớm hơn và vô hiệu hóa chúng", Evron nói. Video sau đây đi vào chi tiết hơn về cách hoạt động của cyberdeception.
 

Một chiến thuật tiếp cận mạng là để lại tài liệu - "dữ liệu lừa đảo" - trên các hệ thống chuẩn bị cẩn thận cho kẻ tấn công để ăn cắp, sau đó có các dấu hiệu tài liệu trở lại để cho các hậu vệ biết tập tin đã được mở ra. Những kẻ tấn công có thể bị lừa bằng cách sử dụng "bằng chứng buộc tội". Có thể nhóm chuyên gia bảo mật đã để lại các tập tin giả mạo trong tài khoản người dùng hoặc truy cập các trang lừa đảo từ các hệ thống đã được chuẩn bị chỉ chứa các tệp giả mạo, và mức độ chi tiết kỹ thuật đó đã không được đưa vào bài báo The Daily Beast. Tại thời điểm này, không có bằng chứng cách này hay cách khác.
 
Thomas Rid , nhà nghiên cứu của trường đại học Kings College, người vừa mới tuyên bố tại Quốc hội về sự can thiệp của Nga, không có bằng chứng cho thấy chiến dịch Macron đã "lăng mạ" hoặc lừa dối bất cứ ai. Bạn không thể 'đăng nhập' vào APT28 các trang web lừa đảo và 'trồng cây' Của cuộc bầu cử ở Mỹ.
 
Các chiến dịch tuyên bố các tài liệu cho thấy bình thường ngày-to-ngày hoạt động của một chiến dịch tranh cử, nhưng các tài liệu đáng tin cậy đã được trộn trên phương tiện truyền thông xã hội với những người giả mạo để gieo "nghi ngờ và thông tin sai lệch." Nếu không có những chi tiết cụ thể, tuyên bố đó không có ý nghĩa gì nhiều, nhưng khi xem xét chiến dịch dường như quen thuộc với các thủ thuật cyberdeception, đội an ninh có thể biết những tập tin nào có sẵn để ăn cắp và có một ý tưởng rõ ràng về những gì đã bị tổn hại.
 
"Chiến dịch dường như có thể nhanh chóng xác định được những gì nó gọi là tài liệu giả mạo trong hỗn hợp dữ liệu. Điều này cho thấy rằng họ đã có một hàng tồn kho trước để làm việc với", Evron nói, lưu ý đây là một "lý thuyết làm việc".
 
Chiến dịch cũng gây khó khăn cho kẻ tấn công di chuyển và tìm kiếm dữ liệu, đó có thể là một trong những lý do khiến không có bất kỳ thông tin giá trị cao nào chôn vùi trong bãi rác. AP báo cáo chiến dịch đã có các máy chủ được bảo vệ bởi các bộ lọc phần mềm tinh vi, đề nghị sử dụng các tin nhắn mã hóa và mạng di động, và yêu cầu xác thực hai và ba để truy cập email. Thông tin được lưu trữ trong nhiều phân vùng, với các cơ sở dữ liệu tách ra như pháo đài, chỉ có thể truy cập bằng mật khẩu phức tạp và thường xuyên thay đổi.

Sự lừa đảo của các email giả tạo? sẽ bị chiến dịch Macron khai thác, tìm hiểu, xác định. Đặc biệt chiến dịch đã gây ra khó khăn cho những hacker tấn công thông tin, dữ liệu. Bạn thấy chiến dịch Macron này có ích cho chúng ta? Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp:

thuê máy photocopy tại hà nội giá rẻ

cho thuê máy photo tại hải phòng

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top