An ninh mạng doanh nghiệp cần được quan tâm

An ninh mạng doanh nghiệp cần được quan tâm hơn. Tần suất tấn công đối với các doanh nghiệp ngày càng tăng, do đó an ninh để bảo mật của các doanh nghiệp cũng phải được quan tâm hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu về chi phí an ninh mạng cho các doanh nghiệp cũng như nhận định của cuộc điều tra này tại bài viết sau.

 
Kết quả hình ảnh cho an ninh mạng doanh nghiệp
 
 
>>> Xem thêm: Microsoft thay đổi quy tắc hỗ trợ với Office

Daniel Cummins, nhà phân tích của 451 Research, cho biết: "Thử thách an ninh đối với các doanh nghiệp tầm trung là đa chiều. "Đối với các doanh nghiệp này, mọi thứ dường như đang gia tăng - tần suất tấn công, yêu cầu tuân thủ, độ phức tạp, chi phí và số lượng sản phẩm bảo mật cần được quản lý. Và tiếp cận với an ninh có thể tỏ ra phức tạp và tốn kém hơn các phương pháp truyền thống ".
 
Nghiên cứu thị trường an ninh mạng của nghiên cứu được tiến hành bởi nhà cung cấp OPAQ Networks dựa trên cơ sở cung cấp dịch vụ an ninh Herndon, Va . Nghiên cứu được thực hiện trong quý I năm 2017 và khảo sát 301 chuyên gia bảo mật CNTT tại các doanh nghiệp ở Mỹ với 500 đến 2.500 nhân viên.
 
Tám mươi hai phần trăm những người trả lời phỏng vấn cho biết họ dành 20 đến 60 giờ một tuần tài nguyên nhân viên tại nhà để mua sắm, triển khai và quản lý các sản phẩm bảo mật. Gần 75 phần trăm số người trả lời cho biết họ dành từ ba đến năm nhân viên làm việc toàn thời gian để quản lý an ninh của họ. Ảnh hưởng tài chính đến các doanh nghiệp này trung bình là 178.000 đô la mỗi năm chỉ để đảm bảo an ninh mạng, chiếm 39 phần trăm tổng ngân sách của một tổ chức CNTT.
 
An ninh không phải là giá rẻ
 
Những người trả lời cũng chỉ ra rằng họ mong đợi gánh nặng tài chính của an ninh mạng tiếp tục gia tăng. 451 Nghiên cứu kết luận chi tiêu an ninh mạng sẽ tăng gấp đôi so với chi phí bảo mật CNTT tổng thể trong 5 năm tới. Nó dự báo tỷ lệ tăng trưởng hàng năm (CAGR) là 8,9%, từ 2,4 tỷ USD năm 2016 lên 3,5 tỷ USD năm 2021. 40% người tham gia khảo sát dự đoán chi tiêu của họ đối với an ninh mạng sẽ tăng từ 10 đến 20% trong 12 tháng tới.
 
Gần 40 phần trăm số người được khảo sát cho biết khối lượng công việc an ninh của họ hiện đang được quản lý bởi nhân viên bán thời gian, nhà thầu và Nhà cung cấp Dịch vụ An ninh được Quản lý (MSSPs). Tuy nhiên, mọi thứ dường như xoay quanh mô hình an ninh-như-một-dịch vụ: 72% người trả lời khảo sát cho biết họ có sở thích về an ninh-như-một-dịch vụ, so với 9% những người ưa MSSP và 19% Những người ưa thích các giải pháp tại chỗ để quản lý an ninh.
 
Ken Ammon, giám đốc chiến lược và kỹ thuật của OPAQ, cho biết: "Chúng tôi nghĩ sẽ có một sự lựa chọn dễ dàng và đơn giản cho các giải pháp an ninh-như-một-dịch vụ, nhưng chúng tôi thực sự ngạc nhiên bởi cả mức độ và mức độ khẩn cấp của nhu cầu thị trường" Networks, cho biết trong một tuyên bố thứ ba. "87% số người được hỏi cho biết thời gian chuyển sang mô hình phân phối an ninh mạng này trong một khoảng thời gian 12 tháng. Các MSSP đang và sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc tư vấn và hỗ trợ ứng phó sự cố, nhưng nghiên cứu này cho thấy Rằng MSSPs nên xem xét để tận dụng các giải pháp dựa trên đám mây để cung cấp những gì thị trường là yêu cầu. "
 
>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HƯNG YÊN CHUYÊN NGHIỆP

451 Nghiên cứu nghiên cứu cũng tìm thấy những điều sau đây:
 
Phòng chống mất mát dữ liệu, kiểm soát truy cập mạng và mã hóa là các tính năng bảo mật dựa trên đám mây được tìm kiếm nhiều nhất, tiếp theo là quản lý mối đe dọa, kiểm soát ứng dụng, giải mã SSL và lọc URL.
Quản lý mối đe dọa và kích hoạt văn phòng chi nhánh và tối ưu hóa là các trường hợp sử dụng bảo mật dựa trên đám mây được các bên trả lời trích dẫn, theo sau là sự dịch chuyển MPLS, chuyển MSSP, bảo mật theo yêu cầu và đảm bảo các ứng dụng SaaS.
Hơn 60 phần trăm người được hỏi cho rằng CNTT là rào cản lớn nhất để cải thiện khả năng hiển thị và kiểm soát trong mạng của họ, tiếp theo là thiếu ngân sách (27 phần trăm).

Sau các cuộc khảo sát và điều tra chúng ta thấy rõ hơn vai trò của an ninh mạng đối với các doanh nghiệp. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, bạn cũng nên bắt đầu quan tâm đến an ninh mạng của công ty ngay bây giờ, an ninh được bảo mật càng sớm càng tốt, đảm bảo dữ liêu của công ty không bị hack cơ nhòm ngó.

Chúc các bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp:

cho thuê máy photo tại hải phòng

thuê máy photocopy tại hà nội giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top