Ajit Pai lên kế hoạch bãi bỏ quy tắc trung lập?

Để chuẩn bị cho cuộc họp của FCC vào tháng 5 tới, chủ tịch Ajit Pai lên kế hoạch bãi bỏ quy tắc trung lập, ông đang cho lấy ý kiến của các thành viên ở FCC. Theo như Ajit Pai nhận ra rằng các quy tắc trung lập gây ra sự không chắc chẳn ở thị trường băng thông. Liệu đây có phải là tin hay ý định thực sự của Pai? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cộng đồng Java sẽ tăng tốc phần cứng

Chủ tịch Ajit Pai, một đảng viên đảng Cộng hòa, có thể sẽ thông báo kế hoạch đảo ngược các quy định 2 năm trước và chấm dứt việc phân loại băng rộng của cơ quan này dưới dạng một dịch vụ vận chuyển thông thường. Trong một bài phát biểu thứ Tư, Pai sẽ thông báo rằng ông đang lên kế hoạch bỏ phiếu cho cuộc họp của FCC vào ngày 18 tháng 5 để bắt đầu quá trình bãi bỏ luật.
 
Pai đã gọi các quy tắc trung lập là một sai lầm "gây ra sự không chắc chắn to lớn vào thị trường băng thông rộng." Tổng thống Donald Trump, người bổ nhiệm Pai làm chủ tịch FCC, cũng đã chỉ trích các quy định.
 
Các chi tiết của kế hoạch của Pai là không rõ ràng, với một số nguồn tin cho biết họ chưa thấy đề xuất. Một kế hoạch đang được thảo luận nghiêm túc là ngành công nghiệp băng thông rộng có thể tự điều chỉnh bằng cách hứa sẽ không chặn lưu lượng web. Những lời hứa đó sẽ được thi hành bởi Ủy ban Thương mại Liên bang chứ không phải FCC, tương tự như cách FTC thực thi các cam kết về quyền riêng tư của các công ty khác.
 
Theo FTC, FCC hoặc FTC sẽ không đưa ra bất kỳ quy tắc trung lập nào trên toàn ngành, thay vào đó là các cam kết của nhà cung cấp băng thông rộng để tránh chặn hoặc làm chậm lưu lượng web. Một nhà cung cấp dịch vụ băng rộng có thể sẽ quyết định thay đổi chính sách trung lập sau khi thông báo cho khách hàng.
 
Theo FTC, cơ quan này sẽ chỉ thực hiện hành động cưỡng chế chỉ sau khi tìm ra nhà cung cấp dịch vụ băng rộng vi phạm lời hứa trung lập.
 
Tính trung lập của FCC năm 2015, hoặc internet mở, quy định băng thông lại được phân loại lại như là một dịch vụ viễn thông được điều chỉnh, giống như dịch vụ viễn thông - trái với dịch vụ truyền thông được điều chỉnh nhẹ - làm nền tảng cho các quy định cấm các nhà cung cấp dịch vụ băng rộng từ việc ngăn chặn hoặc làm chậm lưu lượng truy cập. Dịch vụ. 
 

>>> Bài viết hay: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI BẮC GIANG CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

FCC đã nhận được khoảng 4 triệu ý kiến ​​công chúng trong quá trình hoạch định quy tắc dẫn tới các quy định năm 2015, với phần lớn người ủng hộ các quy tắc trung lập.
 
Các nhà cung cấp băng thông rộng và các nhà lập pháp của đảng Cộng hòa đã phản đối các quy tắc, nói rằng việc phân loại lại các quy định không cần thiết làm giảm triển khai và đầu tư khác vào mạng lưới của họ. 
 
Tuy nhiên, có ít bằng chứng cho thấy các quy tắc đã gây tổn hại cho đầu tư. Nhà cung cấp băng thông rộng dành 76 tỷ $ để nâng cấp mạng của họ vào năm 2015, tổng số cao thứ hai kể từ năm 2001, theo USTelecom , một nhóm thương mại băng thông rộng.
 
Những người ủng hộ trung lập Net nói rằng việc bãi bỏ các quy tắc sẽ cho phép các nhà cung cấp băng thông rộng kiểm soát nhiều hơn các trang web mà khách hàng ghé thăm và những dịch vụ web mà họ sử dụng. Các nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng có thể làm chậm lưu lượng truy cập đến các dịch vụ cạnh tranh với các sản phẩm họ sở hữu hoặc hợp tác với nhau hoặc họ có thể tính phí các trang web để truy cập nhanh đến khách hàng, những người ủng hộ lo sợ.
 
Pai "quyết tâm kiểm soát Internet cho các công ty như Comcast, AT & T, và Verizon, bất kể chi phí cho nền kinh tế và nền dân chủ của chúng ta".

Liệu đây có phải là quyết định đúng đắn của chủ tịch Pai? Ý kiến của các thành viên sẽ ra sao? Cùng đợi câu trả lời tại cuộc họp sắp tới của FCC vào tháng 5 nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

>>> Dịch vụ được quan tâm nhiều nhất:

dịch vụ cho thuê máy photocopy ở hà nội

cho thuê máy photo tại hưng yên

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top